หนานจิง KJT ไฟฟ้า จำกัด

เป็นผู้ผลิตเซ็นเซอร์ที่ดีที่สุด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

อย่างดี เซนเซอร์จับความเหนี่ยวนำ สำหรับการขาย
อย่างดี เซนเซอร์จับความเหนี่ยวนำ สำหรับการขาย
ในฐานะลูกค้าของ KJT เป็นเวลาหลายปีฉันคิดว่า KJT เป็น บริษัท ที่มักจะจัดหาสิ่งที่ฉันต้องการไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์หรือบริการ

—— ENGIN

แม้ว่าเราจะไม่อยู่ในประเทศเดียวกัน แต่คุณยังคงให้บริการของ บริษัท ของเราด้วยบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมและการสนับสนุนด้านเทคนิคด้วยความนับถือ

—— ลิโอเนล

ฉันแน่ใจว่าคุณมีคุณภาพยอดเยี่ยมเสมอมีความสุขที่ได้ร่วมงานกับคุณ! ขอบคุณมากสำหรับการสละเวลากับฉันและคำถามของฉันฉันขอบคุณคุณมาก

—— Sergei

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แอพลิเคชันของเซ็นเซอร์อัลตราโซนิก

แอพลิเคชันของเซ็นเซอร์อัลตราโซนิก

[2019-05-28 08:54:59]
แอพลิเคชันของเซ็นเซอร์อัลตราโซนิก เซ็นเซอร์อัลตราโซนิคเป็นเซ็นเซอร์ที่แปลงสัญญาณอุลตร้าโซนิคไปเป็นสัญญาณพลังงานอื่น ๆ (โดยปกติจะเป็นสัญญาณไฟฟ้า) คลื่นอัลตราโซนิกเป็นคลื่นกลที่มีความถี่การสั่นสะเทือนสูงกว่า 20kHz มันมีลักษณะของความถี่สูงความยาวคลื่นสั้นปรากฏการณ์การเลี้ยวเบนขนาดเล็กโดยเฉพาะอย่างยิ่งท... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ นิทรรศการไทยเชิญหนานจิง KJT

นิทรรศการไทยเชิญหนานจิง KJT

[2019-05-27 11:27:24]
สวัสดีเพื่อน ๆ ที่รัก เราเป็น บริษัท ผู้ผลิตเซ็นเซอร์จากประเทศจีนเราผลิตผลิตภัณฑ์เซ็นเซอร์ที่หลากหลายเช่นเซ็นเซอร์ความใกล้ชิด, เซ็นเซอร์ตาแมว, เซ็นเซอร์ความเร็ว, ม่านแสงนิรภัย, เซ็นเซอร์ไร้สาย, อุปกรณ์ป้องกันสายพานลำเลียง ฯลฯ เซ็นเซอร์สามารถแทนที่แบรนด์ที่มีชื่อเสียงเช่น Omron, Sick, IFM, P + F, แบน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การเดินทางด้วยตนเองสองวัน (กิจกรรมของทีม) - Nanjing KJT Electric Co. , ltd

การเดินทางด้วยตนเองสองวัน (กิจกรรมของทีม) - Nanjing KJT Electric Co. , ltd

[2019-05-22 09:09:54]
การเดินทางด้วยตนเองสองวัน (กิจกรรมของทีม) - Nanjing KJT Electric Co. , ltd สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาวันที่ 18 พฤษภาคมถึง 19 พฤษภาคมเจ้าของ Nanjing KJT Electric Co. , ltd Mr.Zheng Bin นำทีม บริษัท จัดกิจกรรมการสร้างลีกลองติดตามพวกเขาไปเยี่ยมชมความงาม - Liyang Tianmu Lake Tourist Resort . มาเริ่มเวลาเดินทาง... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสวิตช์การเคลื่อนที่ของ KJT

รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสวิตช์การเคลื่อนที่ของ KJT

[2019-04-23 13:42:53]
รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการเปลี่ยนราง KJT - หนานจิง KJT การไฟฟ้า จำกัด การผลิตภาคอุตสาหกรรมมักจะต้องใช้ดิสเพลสเมนต์เซนเซอร์หรือที่รู้จักในชื่อ Linear sensor ดิสเพลสเมนต์เซนเซอร์เป็นอุปกรณ์เชิงเส้นที่เป็นของโลหะเหนี่ยวนำซึ่งใช้ในการแปลงปริมาณที่วัดได้เป็นไฟฟ้าตามขนาดของสัญญาณเอาท์พุทที่แตกต่างกัน ขนาดจา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับ KJT ลิมิตสวิตช์กันน้ำ

รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับ KJT ลิมิตสวิตช์กันน้ำ

[2019-04-23 10:04:44]
รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับ KJT ลิมิตสวิตช์กันน้ำ การใช้เซ็นเซอร์มีความกว้างมากมีการใช้งานในเครื่องจำนวนมากและสามารถใช้แยกกันได้ แต่บางครั้งเราจะพบปัญหามากมายในกระบวนการใช้เซ็นเซอร์เช่นในที่เปียกหรือใต้น้ำ สภาพแวดล้อมจากนั้นเราต้องเลือกเซ็นเซอร์กันน้ำ เซ็นเซอร์จำนวนมากเช่นเซ็นเซอร์อุณหภูมิเซ็นเซอร์ความดัน ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ KJT ในงาน Shanghai Industry Fair

KJT ในงาน Shanghai Industry Fair

[2018-05-10 15:27:43]
ที่งาน Industrial Fair ปี 2017 บริษัท Nanjing Kaikit Electric ได้เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์เช่นเซ็นเซอร์อุปนัย capacitive โฟโตอิเล็กทริกและไร้สายตลอดจนเซ็นเซอร์การไหลและเซ็นเซอร์ความดันอัจฉริยะล่าสุด ผ่านทางการตลาดความชำนาญเฉพาะทางและการดำเนินงานระหว่างประเทศ KJT ได้กลายเป็นผู้นำด้านการผลิตผลิตภัณฑ์อุตสาหก... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ผู้แทนจำหน่ายไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ที่มีชื่อเสียงของสหรัฐอเมริกาเยี่ยมชมโรงงานของเรา

ผู้แทนจำหน่ายไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ที่มีชื่อเสียงของสหรัฐอเมริกาเยี่ยมชมโรงงานของเรา

[2018-05-10 14:50:59]
หนึ่งที่มีชื่อเสียงอเมริกันไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ตัวแทนจำหน่ายที่มีสำนักงานจำนวนมากในประเทศจีนซีอีโอเยี่ยมชม บริษัท ของเราในฐานะตัวแทน พร้อมกับผู้จัดการของเรานายเจิ้งเหอผู้เยี่ยมชมจากสหรัฐฯเข้าเยี่ยมชมโรงงานสองแห่งและมีการจัดทำระบบของ บริษัท อย่างเป็นระบบ พนักงานของเราได้นำเสนอเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ใ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครือข่ายเซ็นเซอร์ไร้สายกลายเป็นงานวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของเรา

เครือข่ายเซ็นเซอร์ไร้สายกลายเป็นงานวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของเรา

[2018-05-10 13:39:40]
โหนดเซ็นเซอร์ไร้สายสามารถดำเนินการเก็บข้อมูลการตรวจสอบเหตุการณ์แฟลกเหตุการณ์การตรวจสอบตำแหน่งและการควบคุมโหนดได้อย่างต่อเนื่อง ลักษณะเหล่านี้และการเชื่อมต่อแบบไร้สายของโหนดเซ็นเซอร์ทำให้เครือข่ายเซ็นเซอร์ไร้สายมีโอกาสในการรับแอพพลิเคชันที่กว้างมาก พวกเขาสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในการตรวจสอบและคาดการ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|